Rate this page

Giới thiệu về Xanh SM Bike

10000

17

9112

875

VỀ GSM

Vào ngày 6 tháng 3 năm 2023, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng đã công bố việc thành lập Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM), đơn vị cho thuê phương tiện giao thông xanh và đặt xe điện đa nền tảng đầu tiên trên thế giới. Thông tin này là sự khẳng định của Vingroup trong việc thúc đẩy sự phát triển và sử dụng các phương tiện vận chuyển thân thiện với môi trường, đồng thời góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm khí thải và giảm thiểu ùn tắc giao thông.

GSM chủ yếu hoạt động trên hai lĩnh vực, bao gồm dịch vụ cho thuê ô tô và xe máy điện với quy mô đầu tư ban đầu lên đến 20.000 ô tô và 60.000 xe máy. Cụ thể, GSM cung cấp dịch vụ di chuyển bằng ô tô và xe máy điện cho khách hàng. Đồng thời, họ cũng cung cấp dịch vụ cho các đối tác vận tải cho thuê ô tô và xe máy điện, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển bằng phương tiện giao thông xanh của khách hàng.

GSM đã đặt mục tiêu phổ biến thói quen sử dụng xe điện cho mọi công dân, để nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự tiện dụng, thông minh và bền vững của các loại xe xanh. Các hình thức đa dạng đã được sử dụng để giúp xe điện VinFast tiếp cận được nhiều tầng lớp khách hàng nhất có thể, từ đó giúp tạo ra thói quen sử dụng các phương tiện xanh, thông minh và thân thiện với môi trường trong đời sống hàng ngày.

VỀ XANH SM

Xanh SM là thương hiệu dịch vụ điện tử đầu tiên tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ đặt xe điện thuần điện, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm di chuyển độc đáo. Các dịch vụ được cung cấp bao gồm: dịch vụ taxi tiêu chuẩn Xanh SM Taxi, dịch vụ taxi cao cấp Xanh SM Luxury và dịch vụ di chuyển linh hoạt bằng xe máy điện Xanh SM Bike.

Dịch vụ của Xanh SM được thực hiện hoàn toàn bằng các phương tiện di chuyển sử dụng năng lượng điện, bao gồm cả ô tô điện và xe máy điện VinFast – đây là những phương tiện đời mới không sử dụng nhiên liệu dẫn đến không tạo ra mùi hôi xăng dầu và tiếng ồn động cơ, đồng thời tốt cho sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Với đội ngũ tài xế đã qua đào tạo kỹ lưỡng và có nghiệp vụ chuyên nghiệp theo hướng dẫn tận tâm xuất phát từ Xanh SM, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các khách hàng chất lượng dịch vụ 5 sao tối đa.

Xanh SM Taxi
Xanh SM

Ý NGHĨA MÀU NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu dịch vụ Xanh SM đặc trưng bởi màu sắc chủ đạo là màu xanh lục lam, vừa mang đậm ý nghĩa môi trường và năng lượng xanh của màu xanh lá cây, vừa thể hiện trí thông minh và công nghệ thông qua màu xanh nước biển. Đây cũng chính là đặc điểm cơ bản của xe điện Xanh SM – xanh và thông minh.

Việc đóng gói màu xanh lục lam thương hiệu “made by Xanh SM” trên các chiếc xe điện không chỉ là biểu tượng của phong cách trẻ trung, năng động, dẫn đầu xu hướng, mà còn phản ánh cam kết của Xanh SM về chất lượng dịch vụ vượt trội và nỗ lực tìm hiểu tâm lý khách hàng – những người đồng hành của thương hiệu trong việc xây dựng một tương lai xanh, bền vững cho Việt Nam.

Tham gia cộng đồng tài xế SM Bike

Đăng kí ngay