Xe ôm Xanh SM Bike, Giá cước so với các hãng đối thủ như thế nào?

Xe ôm Xanh SM Bike
Rate this post

Thông tin về giá cước của các dịch vụ xe máy điện như Xanh SM Bike, GrabBike, Gojek, FastGo và Be, cùng với giá của các dịch vụ xe ôm công nghệ của các hãng khác, đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong đó, thông tin về hãng xe ôm công nghệ nào có giá rẻ hơn được đánh giá là thông tin quan trọng.

Dưới đây là bảng giá cước tham khảo, tuy nhiên giá cước này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm, địa điểm và chính sách tính giá cước của từng hãng. Bảng giá bao gồm giá cước khởi điểm, giá cước tiếp theo mỗi kilômét và chương trình khuyến mãi của từng hãng. Do đó, giá cước dịch vụ của mỗi hãng sẽ khác nhau.

Xanh SM Bike

Hiện tại, Dịch vụ Xanh SM Bike chỉ mới có ở Hà Nội và giá khởi hành cho 2 km đầu tiên là 13.800 đồng (tương đương 6.900 đồng/km). Sau km thứ 3, giá cước áp dụng sẽ là 4.800 đồng/km. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của Xanh SM Bike.

Xe ôm Xanh SM Bike
Xe ôm Xanh SM Bike

GrabBike

Ứng dụng gọi xe công nghệ GrabBike đã trở thành một trong những dịch vụ đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. Tại Hà Nội, giá cơ bản của GrabBike là 8.000 đồng cho khoảng cách ban đầu và 4.000 đồng cho mỗi kilomet tiếp theo. Còn tại TP.HCM, giá cơ bản của GrabBike là 10.000 đồng cho khoảng cách ban đầu và 4.000 đồng cho mỗi kilomet tiếp theo.

GrabBike
GrabBike

Be

Be là một ứng dụng gọi xe của Vietnamobile. Tại Hà Nội, giá cước khởi điểm của dịch vụ Be là 10.000 đồng và tăng thêm 4.500 đồng cho mỗi 1 km tiếp theo. Trong khi đó, tại TP.HCM, giá cước khởi điểm của Be là 12.000 đồng và tăng thêm 4.500 đồng cho mỗi 1 km tiếp theo.

Ứng dụng gọi xe Be
Ứng dụng gọi xe Be

FastGo

Ứng dụng FastGo là sản phẩm được phát triển bởi Công ty cổ phần FastGo Việt Nam, thuộc Tập đoàn NextTech của Shark Nguyễn Hòa Bình. Tại Hà Nội, chi phí khởi điểm khi sử dụng FastGo là 10.000 đồng và sẽ tăng thêm 4.000 đồng cho mỗi 1 km di chuyển tiếp theo. Tương tự, tại TP.HCM, giá khởi điểm FastGo là 10.000 đồng và tăng 4.000 đồng cho mỗi 1 km tiếp theo.

FastGo
FastGo

Gojek

Gojek, trước đây được biết đến với tên gọi GoViet, đã ra mắt tại Thái Lan và hiện đã có mặt tại Hà Nội và TP.HCM. Giá cước khởi điểm của Gojek ở Hà Nội là 10.000 đồng và tăng thêm 5.000 đồng cho mỗi 1 km tiếp theo, còn ở TP.HCM là 12.000 đồng và tăng thêm 5.000 đồng cho mỗi 1 km tiếp theo.

Gojek
Gojek

Thông tin liên quan

Hướng dẫn đăng ký tài xế xe máy điện Vinfast SM Bike

Nếu bạn đam mê sự tự do và mong muốn kết nối với một công [...]

Đăng ký Xanh SM Bike hết bao nhiêu tiền ?

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội làm việc linh hoạt, tự do và có [...]

Các mốc thưởng Xanh SM Bike

Các anh em tài xế và các xe ôm đang là đối tác của Xanh [...]

Những thông tin cần biết về bảo hiểm vật chất mô tô – xe máy

Có lẽ các Đối tác Tài xế đã biết, Xanh SM Bike hiện đã chính [...]

GSM Giới Thiệu XANH SM PLATFORM

Hà Nội, ngày 06/03/2024 – GSM công bố ra mắt nền tảng kinh doanh chia [...]

Thông báo chính sách thu nhập mới áp dụng từ 29/01/2024

Xanh SM Bike xin thông tin đến Quý Đối tác Tài xế một số thay [...]

[XANH SM BIKE] Tài Xế Chuyên Nghiệp – Kết Nối Thêm Bạn, Thêm Vui

Trong cộng đồng tài xế của Xanh SM Bike, mỗi Đối tác Tài xế đều [...]

Sổ tay vận hành dịch vụ giao hàng Xanh Express

Xanh Express là một dịch vụ giao hàng tiện lợi và đáng tin cậy, cung [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *